So sánh sản phẩm
BUỔI 1: NGÀY 23 THÁNG CHẠP

BUỔI 1: NGÀY 23 THÁNG CHẠP

Liên hệ

► Kiến thức về nguồn gốc và nghi lễ cúng ông Công ông Táo
► Kiến thức để thực hiện buổi cúng, học cách lên thành phần một bữa cúng (có bày mẫu 1 mâm 8 món). Có bài văn khấn mẫu

► Học cách nấu và thực hành chi tiết:
♦ Gà luộc cánh tiên thắp hương; cách chặt gà
♦ Canh măng nấu chân giò truyền thống
  • Mã QR:
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0915.56.5858 0948.685.732 - Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, - CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH
Số lượng



Trong đời sống tinh thần của người Việt, Tết Nguyên Đán là khởi đầu cho một năm mới, vận hội mới của gia đình, cộng đồng và cả dân tộc. Thế nên gia đình dù còn khó khăn, người ta vẫn gắng sắm sửa mâm cỗ Tết thịnh soạn để tưởng nhớ ông bà, Tổ tiên, mong Tổ tiên phù hộ cho con cháu sức khỏe, học hành tấn tới, làm ăn phát tài phát lộc. Nhưng ngày nay  cuộc sống bộn bề, bận rộn khiến sự chuẩn bị đón Tết trong mỗi gia đình gần như không còn cầu kỳ như xưa. Mâm cỗ Tết nhiều hơn những món ăn công nghiệp, ngay cả đồ ăn thường xuất hiện trong ngày Tết như bánh chưng, giò… cũng được sản xuất đại trà. Bởi chẳng còn mấy nhà có đủ thời gian chuẩn bị cho mâm cỗ Tết cầu kỳ, tỉ mẩn nữa.

hoc-lam-mam-co-ngay-tet

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được các đầu bếp nổi tiếng hướng dẫn các nấu và bày biện mâm cỗ Tết thuần Việt nhưng không quá cầu kỳ và khó khăn, thích hợp với cuộc sống hiện đại và bận rộn khi Phụ nữ ngoài việc nội trợ,  chăm sóc con cái và hoàn thành các công việc xã hội khác. Cách làm các món ăn truyền thống ngày  chuẩn vị Tết và các món ăn hiện đại tốn ít thời gian, chống ngán, tiện lợi cho gia đình trẻ. Các bạn sẽ được học  các mẫu cắm hoa độc đáo, cách bày mâm ngũ quả cho bàn thờ ngày Tết cũng như cách cắt tỉa, bày đĩa quả đón khách.

-Thời lượng khóa học: 6 buổi, 2h/buổi vào chiều thứ bảy và sáng chủ nhật hàng tuần (Khai giảng ngày 22/12/2108); sáng thứ 2/4/6 hàng tuần (Khai giảng ngày 2/1/2019)

+  5 buổi học nấu ăn

+ 1 buổi học cắm hoa ngày Tết, học bày mâm ngũ quả, bày đĩa quả tiếp khách.

-Đối tượng mục tiêu: Các bạn trẻ, chị em văn phòng, chị em nội trợ  đam mê nấu nướng và tìm hiểu ẩm thực cổ truyền dân tộc, Việt kiều, người nước ngoài sống ở Việt Nam muốn tìm hiểu về Tết Việt.

-Lợi ích từ khóa học:

+ Học viên sẽ được học nấu các món  cổ truyền ngày Tết  một cách đơn giản nhất dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp hàng đầu. Phù hợp với cuộc sống hiện đại và bận rộn ngày nay.

+Học viên sẽ được học các bày biện mâm cỗ Tết đẹp mắt và đúng trình tự.

+ Định lượng thực phẩm tránh đồ ăn thừa nhiều trong ngày Tết gây lãng phí.

+ Học viên được học làm các món ăn hiện đại, tốn ít thời gian và tốt cho sức khỏe phù hợp với nhịp sống  ngày nay.

+ Các kiểu cắm hoa ngày Tết để bàn thờ và trang trí phòng khách.

+ Bày mâm ngũ quả ngày Tết đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy, cách cắt tỉa và bày đĩa quả đón khách.

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Giảm 5% học phí với 2 người đăng ký

Giảm 10% học phí với 3 người đăng ký hoặc học viên cũ

Giảm 300.000Đ cho các đăng ký trước ngày 18/12/2018

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

- Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- Chuyển khoản

- Quẹt thẻ tại trung tâm

1. TK Ngân Hàng BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng BIDV - chi nhánh Tây HN 

2. TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP Công thương Việt Nam

3. TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 102010002211563

Chủ TK: Công ty TNHH Bếp Vui Hà Thành

NHTMCP Công thương Việt Nam - CN Đống Đa

4. TK Ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Nội 
 

  • Doanh nghiệp:
    CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH
  • Địa chỉ:
    Tầng 5 – 142 Lê Duẩn,
  • Điện thoại:
    0915.56.5858 0948.685.732
  • Email:
    info@ezcooking.vn
Học viên đặt lịch online bằng cách click vào nút đăng ký sau đó điền thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại!
Hoặc gọi cho chúng tôi theo số:
0915.56.5858
Chúng tôi rất hân hạnh chào đón học viên!
► Kiến thức về nguồn gốc và nghi lễ cúng ông Công ông Táo
► Kiến thức để thực hiện buổi cúng, học cách lên thành phần một bữa cúng (có bày mẫu 1 mâm 8 món). Có bài văn khấn mẫu

► Học cách nấu và thực hành chi tiết:
♦ Gà luộc cánh tiên thắp hương; cách chặt gà
♦ Canh măng nấu chân giò truyền thống

Chat Facebook